Thứ Năm, 14 tháng 12, 2017

Bán cao ngựa và nhận nấu cao tại nhà tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.



Cao ngựa có tác dụng rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt tốt cho phụ nữ sau sinh, người mới ốm dậy, trẻ em còi xương, người già cơ thể suy nhược… Cách dùng: - Cách thủy: Cao ngựa thái lát nhỏ cho vào bát, thêm 1 thìa cafe mật ong rồi hấp cơm rồi ăn. - Ngâm rượu: 100g cao ngựa thái lát ngâm cùng 1L rượu trắng (rượu trên 40 độ) ngày uống 2 chén nhỏ. Liều dùng: tùy theo trọng lượng cơ thể, trẻ em 1-2gam/24h. Người lớn 5-10gam/24h. Mỗi đợt nên dùng tối thiểu 100gam. Dùng 3 đợt. Cách nhau 15 ngày có hiệu quả lâu dài. Cao nhà mình tự nấu tại nhà, chủ yếu là cao ngựa thường, ngựa kim (ngựa trắng) còn ngựa bạch thì cần phải đặt trước. Trước đây gia đình mình nấu chủ yếu để dùng và bán cho người thân quen. Sau khi mở nhà hàng chuyên thịt ngựa thì nhà đã nấu nhiều hơn nên luôn có sẵn để bán phục vụ các bạn. Giá bán tại Hà Nội có giao hàng tận nơi: - Cao ngựa thường: 350.000 đ/lạng - Cao ngựa kim: 700.000 đ/lạng - Cao ngựa bạch: vui lòng gọi đặt hàng trước. Free ship nội thành Hà Nội. Ngoài ra, để khách hàng yên tâm mình nhận nấu cao tại nhà theo yêu cầu. Mình sẽ đưa nguyên liệu, thợ (thợ Bắc Giang) và đồ dùng tới tận nơi cùng gia đình nấu tại chỗ, thời gian nấu khoảng 2 ngày 1 đêm. Giá phục vụ thỏa thuận (tùy vào trọng lượng bộ xương, yêu cầu có cho thêm thuốc phxxx hay không) Còn điều gì chưa rõ, xin vui lòng gọi điện hoặc email mình sẽ giải đáp kỹ hơn. Liên hệ: Cơ sở sản xuất Cao Cường Bắc Giang. - Địa chỉ: Gia Tư, Hoàng An, Hiệp Hòa, Bắc Giang. - Tại Hà Nội: 8 ngõ 266 Thụy Phương, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. - ĐT: Cường 0934.241.888. - Email: ntc178@gmail.com http://www.caonguabacgiang.com Cao ngựa bắc giang, cao ngựa bạch, cao ngựa, cao xương ngựa, cao ngựa màu, cao ngựa kim, cách nấu cao ngựa, tác dụng của cao ngựa, nhưng ai nên dùng cao ngựa, cao ngựa có tốt không, hướng dẫn sử dụng cao ngựa,mua cao ngựa ở đâu, cssx cao cường bắc giang....

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cao ngựa Bắc Giang - Cơ sở sản xuất Cao Cường Bắc Giang